Năm 2020 : 6.012

TRƯỜNG THCS TRÀ LÂN TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TIÊU BIỂU – HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2018- 2019.

TRƯỜNG THCS TRÀ LÂN TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG

GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TIÊU BIỂU – HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2018- 2019.

Sáng nay, thứ 2 ngày 24 tháng 12 năm 2018 trường THCS Trà Lân, huyện Con Cuông, tổ chức lễ tuyên dương giáo viên và học sinh tiêu biểu, học kỳ I, năm học 2018 – 2019. Tới dự buổi lễ có đồng  chí Nguyễn Đình Hùng, tỉnh ủy viên , bí thư huyện ủy. Đồng chí Vi Văn Sơn, thường trực huyện ủy, chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Kha Thị Tím, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lê Thanh An, huyện ủy viên trưởng phòng GD&ĐT, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT .

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Con Cuông đã tặng hoa và quà chúc mừng nhóm tác giả dự án: “ Cải tiến xe lăn bổ trợ dụng cụ phục hồi chức năng” đạt giải nhất cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, năm học 2018 – 2019 cho hai em Trương Văn An, Phan Quỳnh Trang và thầy giáo hướng dẫn Phan Sĩ Việt. Trao giấy chứng nhận học sinh giỏi cấp huyện, năm học 2018 - 2019 cho 93 lượt học sinh đạt giải.

Cũng tại buổi lễ trường THCS Trà Lân, ban đại diện cha mẹ học sinh  đã trao phần thưởng cho 93 lượt học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và 09 đồng chí giáo viên tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi cấp huyện và 02 giáo viên hướng dẫn cho học sinh có 02 dự án đạt giải nhất, giải nhì cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS huỵện Con Cuông, năm học 2018-2019 .

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hùng ghi nhận những thành tích mà thầy và trò trường THCS Trà Lân đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn thầy và trò trường THCS Trà Lân  phát huy hơn nữa truyền thống thi đua “ Dạy tốt, học tốt” , Vang mãi Trà Lân, để xây dựng trường THCS Trà Lân trở thành trường trọng điểm của miền Tây Nam xứ Nghệ./.